Ưu điểm của vách và cửa kính cường lực phòng tắm

Không phải ngẫu nhiên mà khi xây dựng phòng tắm người ta lại lựa chọn sử dụng vách và cửa kính cường lực chứ không phải các chất liệu thông thường. Sản phẩm này mang đến rất nhiều ích lợi cho người sử dụng

Ưu điểm của vách và cửa kính cường lực phòng tắm

– Đầu tiên phải kể đến chất lượng. Vách kính cường lực có độ bền và chịu lực rất cao, nhiều hơn 4-5 lần so với các loại kính khác. Không những vậy, chúng có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột. Với các loại kính thông thường, hiện tượng co giãn sẽ diễn ra khiến cho sản phẩm giảm tuổi thọ, nhanh hư hại.

– Sử dụng vách và cửa kính sẽ tạo ra những không gian mở, tạo cảm giác thông thoáng, dễ chịu. Những phòng tắm có diện tích nhỏ thì vách và cửa kính cường lực là lựa chọn tốt nhất.

– Sản phẩm còn đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Trong trường hợp xảy ra sự cố, vách kính cường lực sẽ hạn chế tối đa những thương tổn cho người sử dụng.

– Tuổi thọ của sản phẩm cao. Mỗi vách kính cường lực thông thường có tuổi thọ trung bình lên tới trên 20 năm.

Một ưu điểm không thể không nhắc tới đó chính là tính thẩm mỹ. Sử dụng vách kính phòng tắm  và cửa kính phòng tắm sẽ khiến cho không gian trở nên sang trọng, lịch sự hơn. Bạn có thể thiết kế theo concept hay phong cách mà mình muốn. https://mayaobongda.net/

Leave a Reply