Thiết kế phòng tắm kính cửa lùa

Phòng tắm kính cửa lùa là thiết kế được sử dụng tương đối phổ biến hiện nay. Thiết kế chất lượng cao cấp, tiết kiệm không gian tối ưu. Dưới đây là một số vấn đề cần chú ý khi chọn các thiết kế phòng tắm cửa lùa chất liệu kính. 

Thiết kế phòng tắm kính cửa lùa

Chọn mẫu thiết kế phòng tắm kính phù hợp với không gian

Tuy được sử dụng nhiều nhưng không phải thiết kế phòng tắm kính cửa lùa nào cũng được sử dụng cho không gian. Một số các không gian phòng tắm nhỏ và chật hẹp không nên chọn các thiết kế kiều này. 

Thiết kế phòng tắm cửa kính lùa phù hợp hơn với các không gian thiết kế rộng. Kiểu thiết kế này giúp cân đối cho hiệu quả sử dụng không gian tối ưu. Do vùng cửa lùa để hỗ trợ thoát hơi và khí kín khi sử dụng phòng tắm 

Chọn chất liệu kính phù hợp

Chất liệu kính hiện nay được chia chủ yếu theo độ dày. Do đó, để chọn được thiết kế phù hợp, bạn có thể chọn kính có độ dày tiêu chuẩn.Điều này giúp hỗ trợ hạn chế các vấn đề va chạm gây hư hỏng vật liệu kính. 

Hiện nay có rất nhiều các loại chất liệu kính phòng tắm khác nhau. Tùy thuộc vào không gian và kiểu thiết kế mà có thể chọn được chất liệu phù hợp nhất. Phong cách thiết kế là một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho kính phòng tắm mà bạn sử dụng. https://mayaobongda.net/

Leave a Reply