Bắn vách panel giá bao nhiêu?

Nhờ đặc tính nhẹ, cách nhiệt, cách âm tốt, vách panel thời gian gần đây đang được áp dụng cho nhiều công trình khác nhau. Dù tính năng được biệt hữu dụng trong nhiều hạng mục thi công, vách panel lại không có giá thành quá cao. Cùng tìm hiểu bắn vách panel giá bao nhiêu trong bài viết dưới đây.

Bắn vách panel giá bao nhiêu?

Việc bắn vách panel giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên là loại vách panel mà khách hàng chọn. Như đã nói ở trên, panel PU có tính chất tốt hơn các loại khác nên giá thành cũng sẽ cao hơn. Thêm vào đó, diện tích vách càng lớn thì thời gian và chi phí thi công cũng càng cao.

Hiện tại mức giá của một tấm panel trung bình trên thị trường vào khoảng 200-300.000đ/m2. Với loại mặt bọc tole dày 0.45 mm, kích thước 50mm thì giá dao động vào 300.000 đến 400.000 VND. Chi phí này sẽ tăng dần theo kích thước của vách panel.

Ngoài ra, tùy vào tình hình cạnh tranh trong khu vực mà giá bắn vách panel sẽ thay đổi. Nói cách khác, nếu trong cùng một khu vực có nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ này thì giá sẽ cạnh tranh hơn.

mayaobongda.net nhận cung cấp tất cả các loại panel phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, khi đến với mayaobongda.net, quý khách không cần lo lắng về việc bắn vách panel giá bao nhiêu vì chi phí tại chúng tôi luôn ưu đãi nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật cao, việc thi công sẽ tiến hành trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất. https://mayaobongda.net/nhung-dieu-can-biet-ve-vach-ngan-panel-nha-xuong/

Leave a Reply