Bảng báo giá tấm panel

Thay vì tường gạch hay các loại vách truyền thống, vách panel hiện đang “lấn sân” ở tất cả các loại công trình từ nhà ở đến văn phòng… Với công dụng tuyệt vời của mình, chất liệu này lại không hề đắt đỏ. Vậy bảng giá tấm panel là bao nhiêu?

Vách panel có bền không?

Đây là điều không cần phải bàn cãi bởi tấm panel nổi tiếng về độ thân thiện với môi trường. Chất liệu này có thể chống chọi với thử thách của thời gian. Hơn thế nữa, bạn có thể tái sử dụng một tấm panel nhiều lần. Khi tháo dỡ, bạn sẽ không gặp phải nhiều khó khăn. Tuyệt vời hơn, vật liệu này đảm bảo không bị mốc nên không cần bảo dưỡng nhiều.

Bảng giá tấm panel

Bảng giá tấm panel sẽ thay đổi tùy theo loại panel và theo giá thành của từng nhà cung cấp. Tuy nhiên nhìn chung, giá cho 1 tấm panel tole 2 mặt 0.45mm kích thước 50mm vào khoảng 400.000VND.

Cùng độ dày và tỷ trọng 40 – 42kg/m3 thì tấm panel kích thước 75mm có giá trung bình 500.000 VND. Đây là 2 kích thước cơ bản và thông dụng nhất.

Với các kích thước lớn hơn như 100mm, 150mm thì giá tham khảo lần lượt là 550.0000 VND và 630.000 VND.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến mayaobongda.net để được cập nhật bảng giá tấm panel mới nhất và đầy đủ nhất. Đồng thời tại mayaobongda.net, quý khách sẽ được tư vấn loại panel, kích thước và cách lắp đặt phù hợp với nhu cầu sử dụng. https://mayaobongda.net/dac-tinh-cua-tam-vach-ngan-panel-nha-xuong-quan-tay-ho/

Leave a Reply