Benzema, người đã thiết lập hai bàn thắng đầu tiên, xứng đáng có được trên bảng điểm

Cristiano Ronaldo Jr. không chỉ nổi tiếng vì là con của Cristiano Ronaldo, cậu bé còn nổi bật vì khả năng chơi bóng quá xuất sắc của mình. Sau khi CR7 rời Real Madrid để đầu quân cho Juventus, con trai cả của anh cũng gia nhập lò đào tạo của Bà đầm già, chơi cho đội U9

Cựu tiền vệ của Roma, Daniele de Rossi, đã gia nhập đội bóng của Argentina, Boca Juniors.

Người chiến thắng World Cup Ý, 36 tuổi, đã rời khỏi gã khổng lồ Serie A vào cuối mùa giải trước, đã dành toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với họ.

Anh ghi 63 bàn sau 616 lần ra sân – chỉ Francesco Totti, với 768, đã chơi nhiều trận hơn cho Roma.

De Rossi từ chối cơ hội chuyển sang vai trò đạo diễn nói rằng anh ta “vẫn cảm thấy như một người chơi” và muốn theo đuổi “một cuộc phiêu lưu mới” ở nơi khác.

Anh đã chơi 117 trận cho Italia, vô địch World Cup năm 2006.

Benzema, người đã thiết lập hai bàn thắng đầu tiên, xứng đáng có được trên bảng điểm trước khi người thay thế hiệp hai của anh ấy Jovic đánh đầu trong một quả tạt chính xác từ Dani Carvajal trong thời gian bù giờ.

Đội đã suy nghĩ nhiều hơn về Eibar? : “Không. Chúng tôi cần mọi điểm và chúng tôi biết rằng điều đó sẽ rất khó khăn. Ở đây, nhu cầu luôn ở mức tối đa. Như tôi đã nói trước đây, chúng tôi chưa thể tạo ra bất cứ điều gì.”

Hình phạt được gửi đi để lặp lại : “Đó là một cuộc thảo luận khác. Tôi không muốn tham gia, chúng tôi phải coi trọng những thứ khác. Ngoài những gì xảy ra tại buổi ra mắt, đã có một hình phạt đã bắt chúng tôi.”\

Áo bóng đá đẹp và độc

Sự liên tục của Cembranos: “Nhân viên không tham gia vào điều đó. Chúng tôi phải nhận thức được điều này và tập trung vào công việc của chúng tôi. Thời gian rất ngắn và nhu cầu rất lớn.”

===>xem thêm : CÁC NỀN BÓNG ĐÁ MẠNH CỦA CHÂU Á CÓ LỢI THẾ TRONG VIỆC XUẤT KHẨU CẦU THỦ RA NƯỚC NGOÀI

Leave a Reply