Bộ đồ Arsenal FC 2022-23 – Bộ đồ nghề DLS22


Bộ dụng cụ Arsenal 2022/2023 – Bộ dụng cụ DLS22

Arsenal 2022/23 bộ dụng cụDream League Soccer 2022 (DLS22), và gói bao gồm hoàn chỉnh với bộ dụng cụ gia đình, sân khách và thứ ba. Tất cả các bộ dụng cụ Thủ môn cũng được bao gồm. Tôi hy vọng bạn sẽ thích chơi trò chơi với bộ dụng cụ từ kuchalana.com.

Bộ đồ đá banh sân nhà của Arsenal 2022-23

Chiếc áo sơ mi, như thường lệ kể từ khi trở lại của adidas, tham khảo các mô hình và các yếu tố từ những năm 90, lần này sử dụng cổ áo polo cài nút với đồ họa tia chớp trên ve áo màu trắng gợi nhớ lại những ký ức về mẫu 1994/96. Cơ thể là màu đỏ, như thường lệ, với tay áo màu trắng được cắt ra bởi một tấm ốp dưới cánh tay màu đỏ, tương tự như trang phục hồi đó.

Chiếc khiên xuất hiện trong màu sắc chính thức của nó, đi kèm với logo của adidas và nhà tài trợ. Tên câu lạc bộ xuất hiện dưới dạng một thẻ jock cao ở mặt sau, được tạo kiểu để trông giống như ở vùng ngoại ô của sân vận động. Nút cổ áo cũng in tên, kèm theo năm thành lập đội.

Quần đùi màu trắng với đường viền màu đỏ và tất màu đỏ với hai đường tia sét màu trắng hoàn thiện bộ quần áo bóng đá sân nhà của Arsenal cho mùa giải mới.

Bộ đồ đá banh sân khách của Arsenal 2022-23

Chiếc áo được chủ đạo bởi màu đen, thực hiện một mô hình Art Deco với các chữ cái đầu “AFC” được lặp lại và chuyển màu trên bề mặt của áo. Cổ tròn và cổ tay áo được để lại bằng màu đen đặc, trong khi ba sọc được sơn màu bạc trên vai.

Chiếc khiên trở thành một phiên bản đơn giản chỉ với cái thùng, như chúng ta đã thấy năm ngoái, được làm bằng đồng. Màu tương tự này được sử dụng trong logo của adidas và nhà tài trợ.

Quần đùi và vớ màu đen có logo bằng đồng và ba sọc bạc sẽ hoàn thiện bộ quần áo bóng đá sân khách của Arsenal.

Bộ đồ đá banh thứ ba của Arsenal 2022-23

Chiếc áo đấu sẽ có màu hồng, một màu chưa từng được sử dụng trong lịch sử của đội bóng, thêm vào một họa tiết tông màu của các huy hiệu tương tự như màu mà chiếc khiên của tổ chức đã có từ cuối những năm 40 đến đầu thế kỷ hiện tại. Cổ xe là kiểu chữ V bắt chéo, sơn màu xanh nước biển với đường viền màu xanh nhạt. Ba dải được định vị trên vai, có cùng màu cơ bản với cổ.

Đỉnh được áp dụng trong một phiên bản đơn sắc, phù hợp với logo adidas và nhà tài trợ ở mặt trước và tay áo bên trái. Mô hình ermine được lặp lại trên tay áo và mặt sau của quần áo.

Quần đùi màu xanh hải quân và tất màu hồng hoàn thành bộ quần áo bóng đá thứ ba của Arsenal cho mùa giải tới, sẽ ra mắt chính xác trong trận đấu đầu tiên với Crystal Palace.

Bộ đồ đá banh sân nhà của Arsenal

URL: https://i.imgur.com/LzOXxBM.png

Bộ đồ Arsenal FC 2022-23 - Bộ đồ nghề DLS22

Arsenal Away Kit

URL: https://i.imgur.com/sgG9unR.png

Bộ đồ Arsenal FC 2022-23 - Bộ đồ nghề DLS22

Bộ đồ nghề thứ ba của Arsenal

URL: https://i.imgur.com/EPJOyLE.png

Bộ đồ Arsenal FC 2022-23 - Bộ đồ nghề DLS22

Bộ đồ đá banh sân nhà của Thủ môn Arsenal

URL: https://i.imgur.com/NgB1ow8.png

Bộ đồ Arsenal FC 2022-23 - Bộ đồ nghề DLS22

Bộ đồ thủ môn Arsenal

URL: https://i.imgur.com/rUaBGB3.png

Bộ đồ Arsenal FC 2022-23 - Bộ đồ nghề DLS22

Bộ dụng cụ thứ ba cho thủ môn Arsenal

URL: https://i.imgur.com/QCxwJ7e.png

Bộ đồ Arsenal FC 2022-23 - Bộ đồ nghề DLS22

Logo Arsenal

URL: https://i.imgur.com/M0eEzdH.png

logo kho vũ khíSource link

Leave a Reply