Bộ đồ Chelsea FC 2022-23 – Bộ đồ nghề DLS23


Chelsea FC Kits 2022/2023 – DLS23 Kits

Bộ dụng cụ Chelsea FC 2022/2023 cho Dream League Soccer 2023 (DLS23) và gói này bao gồm hoàn chỉnh với bộ đồ chơi sân nhà, sân khách và thứ ba. Tất cả các bộ dụng cụ Thủ môn cũng được bao gồm. Tôi hy vọng bạn sẽ thích chơi trò chơi với bộ dụng cụ từ kuchalana.com.

Chelsea FC Nike Home Kits 2022-23

Áo đấu mới của Chelsea có phần đế màu xanh lam thông thường, lần này có cổ áo cài cúc trên đó có họa tiết các đường thiên thanh lấy từ lá chắn sư tử. Đối với phần còn lại, tông màu cơ bản được lấy gần như hoàn toàn của quần áo, có đường cắt raglan trên tay áo mà chúng ta đã thấy trong hầu hết các thiết kế của Nike. Theo thông cáo báo chí, thiết kế này nhằm tôn vinh Ted Drake, người đã giới thiệu hình sư tử và biệt danh “The Blues” vào bản sắc của câu lạc bộ vào giữa thế kỷ trước, cũng như dẫn đầu trong chức vô địch giải đấu đầu tiên vào năm 1954 / 55.

Tấm chắn được áp dụng màu sắc chính thức, đi kèm với Nike Swoosh màu trắng với viền xanh nhạt. Logo của Three được đóng dấu màu trắng ở mặt trước, đã vượt qua sự phong tỏa tài chính của câu lạc bộ sau sự ra đi của Roman Abramovich khiến công ty phải tạm ngừng tài trợ. Tên “Chelsea FC – London” được định vị bên trong cổ.

Quần soóc xanh và tất trắng hoàn thiện bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của Chelsea cho mùa giải này.

Bộ quần áo bóng đá sân khách của Chelsea FC 2022-23

Chiếc áo theo dòng được thấy trong mô hình tiêu biểu, để tưởng nhớ Ted Drake, người đã cách mạng hóa bản sắc của câu lạc bộ bằng cách giới thiệu hình con sư tử và biệt danh “The Blues” vào giữa thế kỷ trước. Bộ quần áo có nền màu trắng, thêm các sọc thiên thanh với các nét trắng lấy từ con sư tử của chiếc khiên và các đường màu xanh nước biển làm phần hoàn thiện. Màu thứ hai được sử dụng trên cổ tay áo của quần áo, có vùng lưng được giải phóng để áp dụng tên và số.

Tấm chắn được sơn màu xanh nước biển, phù hợp với logo của Nike và các nhà tài trợ. Tên của câu lạc bộ và thành phố London tô điểm bên trong cổ.

Quần đùi màu trắng với lớp hoàn thiện màu xanh nhạt và tất màu xanh nước biển hoàn thành bộ quần áo bóng đá sân khách mới của Chelsea cho mùa giải này.

Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà của Chelsea FC

URL: https://i.imgur.com/dymr11T.png

Bộ đồ Chelsea FC 2022-23 - Bộ đồ nghề DLS23

Chelsea FC Away Kits

URL: https://i.imgur.com/uJH7bMi.png

Bộ đồ Chelsea FC 2022-23 - Bộ đồ nghề DLS23

Bộ quần áo bóng đá thứ ba của Chelsea FC

URL:

Bộ đồ thủ môn Chelsea FC

URL: https://i.imgur.com/IniQFBD.png

Bộ đồ Chelsea FC 2022-23 - Bộ đồ nghề DLS23

Bộ đồ thủ môn Chelsea FC

URL: https://i.imgur.com/CX0snJs.png

Bộ đồ Chelsea FC 2022-23 - Bộ đồ nghề DLS23

Biểu trưng của Chelsea FC

URL: https://i.imgur.com/OVoEQCw.png

Biểu trưng Chelsea 512x512 pxSource link

Leave a Reply