Bộ quần áo bóng đá của Chelsea 2021-22 – DLS2019

Rozaco là xưởng may áo bóng đá lớn nhất thị trường Việt Nam với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau và làm hài lòng khách hàng. Tại đây các bạn có thể tham khảo các mẫu áo bóng đá đội tuyển, áo câu lạc bộ, áo không logo…

Chelsea FC Kits 2021/22 – Dream League Soccer Kits

Áo đấu câu lạc bộ Chelsea FC 2021/2022  gói này bao gồm đầy đủ bộ dụng cụ sân nhà, sân khách và bộ thứ ba. Tất cả các bộ dụng cụ Thủ môn cũng được bao gồm. Bộ dụng cụ này cũng có thể sử dụng trong First Touch Soccer 2015 (FTS15).

Chelsea FC đã chính thức công bố áo đấu sân nhà mới của mình cho mùa giải 2021/22, chiếc áo đấu thứ năm trong kỷ nguyên với Nike Football là nhà tài trợ kỹ thuật.

Bộ đồ đá banh sân nhà của Chelsea FC 2021-22

Chiếc áo đấu mới của Chelsea kết hợp các thiết kế zig zag không đồng đều với các séc lượn sóng trong một đồ họa toàn bề mặt lấy cảm hứng từ những năm 1960. Cổ chữ V chéo có màu xanh lam đặc, với các chữ cái đầu của câu lạc bộ trang trí phía sau. Quốc huy của câu lạc bộ được áp dụng theo màu sắc chính thức của nó, đi kèm với logo Nike màu vàng neon và các nhà tài trợ màu trắng. Các dải bên cũng có màu vàng neon.

Quần short mô phỏng lại thiết kế của áo thi đấu và tất trắng với hai đường màu sẽ hoàn thiện bộ quần áo thi đấu mới của The Blues cho mùa giải tới. Tại buổi ra mắt, họ cũng nhấn mạnh rằng chiếc áo được làm bằng 100% polyester tái chế, do đó các chai trong đồ họa trình bày.

Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà của Chelsea FC

URL: https://i.imgur.com/3Emtrmu.png

Bộ quần áo bóng đá của Chelsea 2021-22 - DLS2019

Chelsea FC Away Kits

URL:

Bộ quần áo bóng đá thứ ba của Chelsea FC

URL:

Bộ đồ thủ môn Chelsea FC

URL: https://i.imgur.com/rTumiyj.png

Bộ quần áo bóng đá của Chelsea 2021-22 - DLS2019

Bộ đồ thủ môn Chelsea FC

URL:

Biểu trưng của Chelsea FC

URL: https://i.imgur.com/OVoEQCw.png

 

Biểu trưng Chelsea 512x512 px


Source link

Leave a Reply