Bộ quần áo bóng đá của FC Barcelona 2021/22 – DLS2019

Bạn muốn tìm kiến cho mình những mẫu áo bóng đá form dáng hiện đại, phong cách thì không thể bỏ qua mẫu áo Fc Barcelona tại Rozaco. Xưởng may Rozaco là đơn vị bán áo bóng đá đẹp – chất lượng nhất thị thường Việt.

FC Barcelona Kits 2021/22 – Dream League Soccer Kits

Bộ quần áo bóng đá FC Barcelona 2021/2022 cho Dream League Soccer 2019 và gói này bao gồm hoàn chỉnh với bộ đồ chơi sân nhà, sân khách và thứ ba. Tất cả các bộ dụng cụ Thủ môn cũng được bao gồm. Bộ dụng cụ này cũng có thể sử dụng trong First Touch Soccer 2015 (FTS15). Bộ tài liệu này được Kuchalana.com cung cấp cho bạn.

Hãy chú ý, tất cả bộ dụng cụ này chỉ dành cho DLS2019 và FTS2015, nó sẽ không hoạt động đối với bộ DLS2020. Tôi hy vọng tất cả các bạn thích chơi trò chơi này bằng cách sử dụng bộ dụng cụ của tôi.

Barcelona 2021-22 áo đấu Nike

Như đã xảy ra vài lần trong những mùa giải gần đây, Nike đã chơi khá nhiều với áo đấu của Barcelona. Thiết kế mới dựa trên huy hiệu của câu lạc bộ, sử dụng màu Blaugrana ở mặt trước của áo. Tay áo bên phải là màu hạt dẻ, trong khi bên trái là màu xanh lam. Mặt sau, trong khi đó, có các cực phổ biến nhất để cân bằng màu sắc và tuân thủ các quy định về khả năng hiển thị của các con số.

Tấm chắn nằm trên ngực có màu sắc chính thức, đi kèm với Nike Swoosh và nhà tài trợ phía trước được sơn màu be nhạt. Một chi tiết với Senyera (quốc kỳ của Catalonia) được dán trên gáy. Mặc dù chiếc áo sơ mi được trình bày với quần đùi ở giữa và tất với vòng chân, có khả năng trên sân chúng ta sẽ thấy nó với chiếc quần hoàn toàn màu xanh lam.

Bộ đồ chơi nhà Barcelona

URL: https://i.imgur.com/Q7k0uIr.png

Bộ quần áo bóng đá của FC Barcelona 2021-22 - DLS2019

Barcelona Away Kit

URL:

Bộ công cụ thứ ba của Barcelona

URL:

Bộ đồ đá banh sân nhà của thủ môn Barcelona

URL: https://i.imgur.com/DGkZQpn.png

Bộ quần áo bóng đá của FC Barcelona 2021-22 - DLS2019

Barcelona GoalKeeper Away Kit

URL:

Bộ công cụ thứ ba cho thủ môn Barcelona

URL:

Biểu trưng Barcelona

URL: https://i.imgur.com/mhYAYFG.png

Biểu trưng Barcelona 512x512 px

KHUYẾN CÁO: Thông tin có trên trang web https://www.kuchalana.com (“Dịch vụ”) chỉ dành cho mục đích thông tin chung.

Kuchalana không chịu trách nhiệm về các sai sót hoặc thiếu sót trong nội dung trên Dịch vụ.

Tất cả nội dung trên blog này là một mục đích phi thương mại.


Source link

Leave a Reply