Brasil Kits World Cup 2022 – DLS22 Kits


Brasil Kits World Cup 2022 – DLS22 Kits

Bộ quần áo bóng đá World Cup 2022/23 của Brasil Dream League Soccer 2022 (DLS22) và gói này bao gồm đầy đủ bộ quần áo thi đấu sân nhà, sân khách và hạng ba. Tất cả các bộ dụng cụ Thủ môn cũng được bao gồm. Tôi hy vọng bạn sẽ thích chơi trò chơi với bộ dụng cụ từ kuchalana.com.

Bộ quần áo bóng đá sân nhà của Brasil có sự kết hợp thông thường giữa màu vàng và màu xanh lá cây sống động, lần này đi kèm với một chút màu xanh lam trên cổ và tay áo. Chiếc đầu tiên có khuy đóng, trong đó tích hợp một chi tiết của quốc kỳ. Khẩu hiệu “Garra Brasileira” cách điệu bên trong cổ. Họa tiết báo đốm tô điểm cho chất liệu vải của áo phông.

Bộ quần áo bóng đá sân khách vui tươi hơn, sử dụng cùng một màu xanh đậm làm nền và hình báo đốm trên tay áo chuyển màu sang xanh lục, kết nối với cổ tay áo được trang trí bằng màu xanh lá cây và màu vàng. Cổ của cái này được đóng lại và một thẻ jock có hình lá cờ ở giữa xuất hiện ở phía sau cổ. Chiếc khiên vẫn giữ nguyên màu sắc chính thức, đi kèm với logo Nike màu xanh lá cây.

Trang chủ Brasil Kits

URL: https://i.imgur.com/TmXoxpm.png

Brasil Kits World Cup 2022 - DLS22 Kits

Áo đấu Brasil đi

URL: https://i.imgur.com/uFOMVZ4.png

Brasil Kits World Cup 2022 - DLS22 Kits

Brasil Kits Home Thủ môn

URL: https://i.imgur.com/IJ1s68k.png

Brasil Kits World Cup 2022 - DLS22 Kits

Trang phục thi đấu Brasil Thủ môn trên sân khách

địa chỉ:

Brasil Biểu Tượng

URL: https://i.imgur.com/VipQlqm.png

Logo mới của Brazil 2019 512x512 pxSource link

Leave a Reply