Các loại vách và cửa kính phòng tắm phổ biến hiện nay

Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi thì việc nghỉ ngơi thư giãn là vô cùng quan trọng. Để hỗ trợ cho việc tạo ra một không gian phòng tắm tối ưu nhất, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn vách và cửa kính phòng tắm.

Vách và cửa kính phòng tắm là gì?

Vách và cửa kính phòng tắm là dòng sản phẩm kính cường lực giúp tạo ra khoảng không gian riêng trong phòng. Chúng ta có thể kết hợp cùng các vật dụng và phụ kiện khác để làm nên những kiểu dáng phòng tắm khác nhau tùy theo sở thích của bản thân.

Với mỗi diện tích và khuôn hình của không gian sẽ có các loại hình dáng vách và cửa kính cho phù hợp.  Sản phẩm này thường có độ dày kính là 8mm, 10mm hoặc 12mm.

Các loại vách và cửa kính phòng tắm phổ biến hiện nay

Vách kính cửa lùa trượt treo: phù hợp với những không gian vuông vắn và diện tích nhỏ, dễ sử dụng lại tiết kiệm diện tích.

Vách kính thẳng 180 độ: thiết kế cửa mở 2 chiều tiện dụng và thẩm mỹ, phù hợp với những không gian có chiều rộng bị hạn chế.

Vách kính vuông 90 độ: thường được lựa chọn khi bạn muốn tách riêng khu vực tắm trong một không gian rộng hơn. https://mayaobongda.net/

Leave a Reply