Các mẫu cabin tắm kính đẹp được ưa chuộng nhất 2021- Tasona

Mẫu cabin tắm kính đẹp với những ưu điểm vượt trội đảm bảo bạn sẽ không thất vọng. Thật tuyệt vời khi chúng ta có thể thoải mái tắm rửa mà không sợ bị nước bắn lên các vật dụng khác. Giúp các thiết bị trong phòng tắm luôn khô ráo và sạch sẽ. Sau đây Tasona xin chia sẻ về các loại cabin phổ biến hiện nay.

Mẫu cabin tắm kính đẹp lùa ray inox 10X30.

Với thiết kế gọn gàng, tấm cánh lùa vào tấm vách sẽ giúp phòng tắm luôn thông thoáng tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

mau-cabin-tam-kinh-dep

Với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ khoảng 2,7 triệu đồng/ bộ đảm bảo bạn sẽ không hối tiếc khi sử dụng.

Mẫu cabin tắm kính đẹp cửa đẩy 90 độ.

Sản phẩm được thiết kế đơn giản, và hiệu liên kết kính với tường bằng hai bản lề có chức năng mở ra hoặc tùy theo sở thích của chủ nhà. Cabin tắm 90 độ với đây đủ chức năng của cabin lùa và đồng thời sẽ làm phòng tắm nhà bạn trở lên sang trọng hơn rất nhiều.

Sử dụng loại phụ kiện bản lề 90 độ có thể mở cửa cả 2 bên thuận tiện cho người sử dụng.

Mang đến sự khô ráo sạch sẽ nhờ hệ thống gioăng từ, ngăn nước

Với mức giá chỉ khoảng 3,1 triệu đảm bảo sẽ mang lại sự tiện ích tuyệt với nhất cho phòng tắm nhà bạn.

Mẫu cabin tắm kính đẹp 135 độ.

Với thiết kế hai tấm vách một cánh, cabin 135 độ thích hợp cho các phòng tắm nhỏ. Với một không gian nhỏ mà bạn vẫn muốn có một bộ cabin tắm thì hãy để 135 độ làm điều này giúp bạn.

Sản phẩm còn đa dạng về chủng loại, các phụ kiện inox 304 đi kèm của các đơn vị nổi tiếng. Giúp không gian trở nên hiện đại sang trọng.

Vách tắm kính 135 độ đem lại sự mềm mại cho phòng tắm. Hạn chế được các góc nhọn trong phòng tắm nhà bạn.

Trên đây là bài viết mẫu cabin tắm kính đẹp mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

 

 

 

Leave a Reply