Các nền bóng đá mạnh của châu Á có lợi thế trong việc xuất khẩu cầu thủ ra nước ngoài

Thế nhưng, đó là tất cả những gì Udinese làm được. Kết thúc hiệp 1, Atalanta đã dẫn trước La Zebrette với tỉ số 3-1. Josip Ilicic đã lập cú đúp và mang về cho La Dea 1 quả penalty, đồng thời khiến Nicholas Opoku phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Skipper Ramos khá may mắn khi được cho phép một cơ hội khác để ghi bàn từ chỗ khi thủ môn Juan Soriano của Leganes bị phán quyết đã rời khỏi hàng của anh ấy trước khi cứu một nỗ lực đầu tiên yếu.

Mặc dù Leganes đã hồi phục sau giờ nghỉ, đội chủ nhà luôn có quyền kiểm soát hoàn toàn và hai bàn thắng nữa trong 20 phút cuối đã cho thấy sự phản ánh công bằng hơn về sự thống trị chung của họ.

Các nền bóng đá mạnh của châu Á có lợi thế trong việc xuất khẩu cầu thủ ra nước ngoài học tập kinh nghiệm trận mạc ở trời Âu (hay một số trường hợp hiếm hoi là Nam Mỹ), nhưng giờ số cầu thủ Đông Nam Á ra học việc ở nước ngoài đang ngày một tăng. Không những vậy, sự tiến bộ của công nghệ và mạng Internet cho phép dễ dàng tiếp cận kiến thức bóng đá cao cấp và học hỏi những kỹ năng xử lý trên sân của các danh thủ hàng đầu.

Áo bóng đá rẻ 2020

Một yếu tố khác không thể bỏ qua là sự phát triển của các giải VĐQG và hệ thống đào tạo trẻ. Thái Lan đang làm rất tốt việc này, và V-League đã có sự tiến bộ thành tích không nhỏ trong vài năm gần đây. Malaysia có thể sẽ còn làm tốt hơn nữa, trong khi Philippines đã “đi đường vòng” thành công bằng chính sách săn lùng “Phi-kiều” về đá cho ĐTQG.

===>xem thêm :PAUL POGBA ĐANG KHÔNG HẠNH PHÚC KHI THI ĐẤU TẠI MANCHESTER UNITED

Leave a Reply