Cấu tạo chung của cửa cuốn tấm liền

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều những dòng cửa cuốn đang được bán. Không chỉ khác biệt về thương hiệu mà cấu tạo cũng không giống nhau. mayaobongda.net hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn cấu tạo cửa cuốn tấm liền một cách chi tiết để người dùng có thể phần nào đó phân biệt được với các dòng sản phẩm khác.

Cấu tạo chung của cửa cuốn tấm liền

Xét về cấu tạo chung của tất cả các dòng cửa cuốn tại thị trường Việt Nam hiện nay thì đều có hai bộ phận chính là: Thân cửa cuốn và động cơ. Không nằm ở ngoài quy luật này cấu tạo cửa cuốn tấm liền cũng được trang bị hai bộ phận chính kể trên. Những điểm khác biệt nằm ở thiết kế và chất lượng động cơ.

Thân cửa cuốn liền: Đó là một tấm thân cửa có kích thước tùy theo nhu cầu sử dụng hoặc kích thước cửa nhà sản xuất. Gồm rất nhiều những thanh nan cửa được làm bằng chất liệu hợp kim (thép hợp kim, thép mạ nhôm kẽm…) tạo thành. Các thanh nan cửa được nổi lại với nhau phẳng, đồng đều và bền vững. 

Động cơ: Động cơ là một trong những bộ phận quan trọng quyết định gần như hoàn toàn đến hoạt động của hệ thống cửa cuốn. Tùy vào mỗi thương hiệu mà motor hay điều khiển sẽ có cơ chế vận hàng riêng. Những động cơ sẽ có hai phần chính gồm:

  • Motor: Motor khỏe thì sẽ giúp cửa hoạt động nhanh hơn, bền bỉ hơn.
  • Hộp cửa cuốn: Có tác dụng trong việc điều khiển hoạt động của cửa cuốn gồm hai phần điều khiến thông minh và điều khiển từ xa.

https://mayaobongda.net/tu-van-chon-cua-cuon-phu-hop-voi-tung-cong-trinh/

Leave a Reply