“Có ai thấy đó là một pha ăn vạ của Ronaldo không? Genoa đã bị cướp điểm ngay phút cuối.”

Tuy nhiên theo hình ảnh quay chậm, cận cảnh tình huống dẫn đến penalty, chân của Sanabria không mấy tác động đến Ronaldo, có vẻ như siêu sao người Bồ Đào Nha đã rất tinh quái, tự kéo lê bàn chân trước khi ngã xuống sân.

Thắng chật vật, Sarri nhớ ‘trung phong thực sự duy nhất’ của Juventus

Sau hơn 1 năm mới làm được điều này, Ronaldo rực sáng cứu nguy cho Juventus

Trước hình ảnh này, nhiều khán giả xem bóng khẳng định Ronaldo đã “ăn vạ” một cách rõ ràng. Một người bình luận: “Có ai thấy đó là một pha ăn vạ của Ronaldo không? Genoa đã bị cướp điểm ngay phút cuối.”

“Ronaldo không làm được gì suốt cả trận, có một bàn bị việt vị. Cuối trận vẫn ghi được bàn thắng từ một pha ăn vạ. Một trận đấu hoàn hảo kiểu Ronaldo.”

“Đối với anh ấy cũng vậy, để khởi động lại và tự mình chơi thường xuyên, tự mình ghi bàn, khoản vay đó sẽ chỉ có lợi cho tất cả mọi người.

“Chúng tôi sẽ xem mỗi cuối tuần bây giờ để xem Romelu và Alexis chơi cùng nhau. Chúng tôi đã có quyết định và tôi tin tưởng Anthony Martial, Marcus Rashford và Mason Greenwood là trung tâm của chúng tôi.”

Áo  bóng đá mới 2020

Sau khi bắt đầu lần đầu tiên trong trận đấu cuối cùng ở Premier League mùa trước, Greenwood, 17 tuổi, đã ra khỏi băng ghế dự bị trong cả ba trận đấu của United trong nhiệm kỳ này.

Hay cho đến cuộc đối đầu gần nhất, HLV Solskjaer đã buộc Mohamed Salah phải “tắt điện” với Luke Shaw. Trong bối cảnh Liverpool bế tắc, Salah lực bất tòng tâm và có 79 phút giống như một gã học việc tại “Nhà hát của những giấc mơ”. Salah thất bại ở 11/13 lần tranh chấp và 4 trong số đó là khi anh đối đầu với Shaw, đó là chưa kể 9 lần mất bóng (cao nhất trận).

===>xem thêm : EVERTON ĐÃ TÌM KIẾM TIỀN VỆ NGƯỜI CỘNG HÒA SÉC VÀ SPARTAK MOSCOW ALEX KRAL

Leave a Reply