Cửa hàng bán áo đấu Đội Tuyển Pháp đẹp

Mẫu áo Đội Tuyển Pháp Mới Nhất

Nike kỷ niệm 100 năm thành lập Liên đoàn bóng đá Pháp bằng một bộ quần áo bóng đá đặc biệt của Centenary. Thật là một thời điểm tốt hơn để nhìn lại lịch sử đầy đủ của áo đấu sân nhà của đội tuyển Pháp, bao gồm tất cả các bộ quần áo kể từ năm 1964.

     

Pháp đã có ba nhà sản xuất bộ quần áo bóng đá khác nhau trong lịch sử của họ – Le Coq Sportif (1966-72), Adidas (1972-2010) và Nike (2011 trở đi). Họ đã giành được ba danh hiệu khi mặc bộ quần áo bóng đá của Adidas, EURO 1984, World Cup 1998 và Euro 2000. Đội tuyển quốc gia Pháp sử dụng hệ thống ba màu cho đồng phục sân nhà của họ, bao gồm áo xanh, tất trắng và tất đỏ. Ba màu của đội bắt nguồn từ quốc kỳ của Pháp, được gọi là tam sắc. Pháp đã sử dụng màu sắc này kể từ trận đấu quốc tế chính thức đầu tiên của họ với Bỉ vào năm 1904 (họ đã chơi với bộ quần áo bóng đá sân khách màu trắng trước Bỉ vào năm 1904).
Bộ quần áo bóng đá của Pháp không có bất kỳ nhiệm kỳ đặc biệt nào trước khi Le Coq Sportif trở thành nhà cung cấp bộ quần áo bóng đá của họ vào năm 1966. Chiếc áo được mặc kể từ trận đấu đầu tiên của họ vào năm 1904 cho đến năm 1966, tất cả chỉ bao gồm một chiếc áo sơ mi đơn giản màu xanh, quần đùi trắng và tất đỏ.
Kể từ khi Adidas trở thành nhà cung cấp của họ vào năm 1972, bộ dụng cụ của Pháp ngày càng trở nên đáng chú ý hơn. Những bộ quần áo bóng đá trên sân nhà của Adidas France những năm 1970 và 1980 đều tương đối cổ điển, trong khi những năm 1990 báo trước một kỷ nguyên của những bộ quần áo bóng đá rất nổi bật của Pháp.
Bộ quần áo bóng đá của Nike cho đội tuyển quốc gia Pháp rất hiện đại hoặc rất cổ điển. Phiên bản mới nhất, bộ Centenary, trở lại với màu xanh lam truyền thống của Pháp. Bộ đồ đá banh sân nhà Pháp yêu thích nhất mọi thời đại của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Áo Đấu Đội Tuyển Pháp qua các thời kỳ

2004-06 Pháp Nike Fan Tee * w / Thẻ * L.Boys
Tình trạng của tee – Tình trạng hoàn toàn mới, chưa mặc với các thẻ Nike ban đầu được đính kèm

Kích thước – Bé trai lớn (12-13 tuổi / 147-158cm)

Sản xuất bởi – Nike

Cầu thủ – Zidane, Henry, Thuram, Ribery, Gallas

Ghi chú – Cú phát bóng của người hâm mộ được phát hành cho Euro 2004 khi Zidane bình phục sau cơn ốm để ghi bàn thắng ở phút thứ 93, giúp đội bóng lội ngược dòng thắng 2-1 trước Anh trong trận mở màn
2006-07 Pháp Nike Tee Ribery # 22 * ​​BNIB * L.Boys
Tình trạng của tee – Ví dụ hoàn toàn mới, chưa mặc trong bao bì nguyên bản của Nike có gắn thẻ

Kích thước – Bé trai lớn (12-13 tuổi / 147-158cm)

Sản xuất bởi – Nike

Ghi chú – Bàn phát bóng phiên bản đặc biệt có cầu thủ chạy cánh người Pháp Franck Ribéry được phát hành cho World Cup 2006 khi, sau một khởi đầu chậm chạp, Zidane và đồng đội đã lùi lại nhiều năm để lọt vào Chung kết
2004-06 Pháp Nike Tee Henry # 12 * BNIB * TRAI
Tình trạng của áo thun – Tình trạng hoàn toàn mới, chưa mặc trong bao bì nguyên bản của Nike có gắn thẻ

Kích thước – Chọn ở trên

Sản xuất bởi – Nike

Cầu thủ – Zidane, Henry, Thuram, Trezeguet, Makélélé

Ghi chú – Tee có đồ họa Thierry Henry và in để đảo ngược, được phát hành cho Euro 2004 khi Zidane bình phục sau cơn ốm để ghi bàn thắng ở phút thứ 93, giúp đội nhà giành chiến thắng 2-1 trước Anh trong trận mở màn

Giới thiệu về câu lạc bộ Đội Tuyển Pháp

Lịch sử
Những năm đầu tiên
Sự ra đời của đội tuyển bóng đá Pháp gắn liền với sự ra đời của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vào năm 1904. Tính từ thời điểm đó, các trận đấu quốc tế được tổ chức dưới sự điều hành của FIFA. Trước thời điểm năm 1904, một số trận đấu tập hợp các cầu thủ Pháp xuất sắc nhất cũng được tổ chức, đa phần dưới phiên hiệu của Liên hiệp các hiệp hội thể thao Pháp (Union des sociétés françaises de sports athlétiques – USFSA). Năm trận đấu quốc tế giữa tuyển USFSA với các đội tuyển Bỉ và Anh nghiệp dư đã được tổ chức từ năm 1900 cho đến năm 1904, với chiến thắng 6-2 trước tuyển Bỉ và 4 thất bại trước đội bóng Anh Quốc. Đại diện cho Pháp tại Thế vận hội Mùa hè 1900, là tuyển USFSA gồm các cầu thủ thuộc câu lạc bộ Club français. Đội giành huy chương bạc.

Leave a Reply