Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn điện tại Yên Sở của Quangdoor

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn điện tại Yên Sở của Quangdoor Việt Nam 

Cửa Cuốn Quangdoor Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và thi coog lắp đặt cửa cuốn điện tại Yên Sở, Hoàng Mai. Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ lên thiết kế và những phương án lắp đặt tối ưu nhất. Làm sao để bộ cửa cuốn điện của quý khách không chỉ đảm bảo an toàn. Mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, vận hành êm ái, bền bỉ nhất.

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn điện tại Yên Sở

Và sau khi đã thống nhất về phương án thi công lắp đặt. Nếu như quý khách đồng ý, sẽ tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc theo quy định của công ty Quangdoor. Sau khoảng 3 ngày chúng tôi sẽ tiến hành thi công và lắp đặt. Sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề rất cao và trang thiết bị hiện đại. Quangdoor cam kết thời gian thi công nhanh chóng, lắp đặt đúng quy trình. Đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

Cửa cuốn Quangdoor Việt Nam luôn mang đến cho khách những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất. Làm hài lòng ngay cả với những vị khách khó tính nhất.

lap-dat-cua-cuon-dien-tai-yen-so

Mẫu cửa cuốn khe thoáng điện mới nhất

Những lợi ích chỉ có tại cửa cuốn Quangdoor

Khi chọn cửa cuốn Quangdoor, quý khách không chỉ sở hữu bộ cửa cuốn chất lượng nhất. Mà còn nhận được những lợi ích như sau :

Gói quà tặnghấp dẫn:

+ Miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố Hà Nội

+ Tặng kèm ray trục với những bộ cửa diện tích trên 10m2

+ Tặng kèm theo cảm biến đảo chiều khi gặp vật cản

+ Tặng kèm còi báo động chống trộm khi có trộm.

+ Tặng kèm cảm biến chống xổ lô nan nhôm, từ ngắt động cơ

Gói bảo hành hấp dẫn:

+ Bảo hành 5 năm đối với nan cửa và sơn tĩnh điện rất yên tâm.

+ Bảo hành 2 năm đối với động cơ cửa cuốn như mô tơ,lưu điện.

Đến với cửa cuốn Quangdoor, quý khách không chỉ sở hữu được bộ cửa cuốn chất lượng nhất. Mà còn được chúng tôi hỗ trợ đưa ra những giải pháp lắp đặt thi công tốt nhất. Xem : https://mayaobongda.net/

Nếu quý khách đang có nhu cầu thi công  lắp đặt cửa cuốn điện tại Yên Sở. Hãy gọi ngay cho Quangdoor Việt Nam để được hỗ trợ sớm nhất nhé !

Leave a Reply