Everton đã tìm kiếm tiền vệ người Cộng hòa Séc và Spartak Moscow Alex Kral

Everton đã tìm kiếm tiền vệ người Cộng hòa Séc và Spartak Moscow Alex Kral, 21. (Clubcall)

Tiền đạo của Bỉ, Eden Hazard, 28 tuổi, tiết lộ anh đã nói chuyện với Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez một năm trước khi anh bảo đảm chuyển đến câu lạc bộ từ Chelsea. (Trò chuyện)

Các cầu thủ của Arsenal muốn tiền vệ người Thụy Sĩ Granit Xhaka giữ lại băng đội trưởng của câu lạc bộ mặc dù cầu thủ 27 tuổi này có vẻ chửi thề với các cổ động viên nhà trong trận hòa 2-2 với Crystal Palace vào Chủ nhật. (Thời gian – yêu cầu đăng ký)

Leicester City và Watford là một trong những câu lạc bộ theo dõi Ronald Sobowale – anh em họ của Bayern Munich và ngôi sao người Áo David Alaba. Sobowale, 22 tuổi, chơi cho đội Bostick League Đông Nam thứ tám Whyteleafe và cũng đã có một thử nghiệm với Middlesbrough. (Thư)

Cựu tiền đạo của Manchester United và Thụy Điển, Zlatan Ibrahimovic, 38 tuổi, đã gợi ý rằng anh có thể gia nhập một câu lạc bộ La Liga sau 18 tháng gắn bó với LA Galaxy. (Tàu điện)

Tiền vệ tấn công người Anh của Arsenal, Stan Flaherty, 17 tuổi, đã dành thời gian thử nghiệm tại Newcastle trong tháng này. (Biên niên sử Newcastle)

Premier League

Áo bóng đá mới 2020

Alex Marshall, tổng giám đốc của đơn vị chống tham nhũng của ICC, cho biết: “Shakib Al Hasan là một nhà phê bình quốc tế có kinh nghiệm cao. Ông đã tham dự nhiều phiên giáo dục và biết nghĩa vụ của mình theo bộ luật.

“Anh ấy nên báo cáo từng phương pháp tiếp cận.”

Tuần trước, Shakib đã dẫn đầu một cuộc đình công của các cầu thủ Bangladesh đã sớm bị đình chỉ sau khi Hội đồng Cricket của Bangladesh đồng ý với hầu hết các yêu cầu của họ về việc trả lương cao hơn và cải thiện cơ sở vật chất.

Ông đã được thay thế làm đội trưởng thử nghiệm bởi Mominul Haque và là đội trưởng đội T20 bởi Mahmudullah.

“Naby đã không may mắn với chấn thương của anh ấy mùa này. Một năm đầu tiên tại một CLB như Liverpool với phong cách mới ở Premier League, tất cả chúng ta đều biết rằng cần có thời gian, nhưng tất cả chúng ta đều có thể thấy anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và anh ấy có thể làm gì cho đội bóng.’’

“Tôi rõ ràng vô cùng buồn khi bị cấm trong trò chơi mà tôi yêu thích, nhưng tôi hoàn toàn chấp nhận hình phạt của mình vì đã không báo cáo các phương pháp tiếp cận”, Shakib, người cũng là đội trưởng Twenty20 của Bangladesh nói.

===>xem thêm  : NHM LIVERPOOL ĐÃ THẤY NHIỀU HƠN NHỮNG NÉT TƯƠI MỚI TỪ HÀNG TIỀN VỆ CỦA ĐỘI NHÀ

Leave a Reply