Everton FC Kits 2021/2022 – DLS2019 Kits


Với màu xanh lam truyền thống làm nhân vật chính, chiếc áo này kết hợp như một sự mới lạ tuyệt vời là mô hình các đường kẻ ở các sắc thái khác nhau đề cập đến đồ họa Dazzle, bao gồm các đường kẻ xuất hiện theo nhiều hướng khác nhau và được biết đến trong Chiến tranh thế giới thứ nhất vì nó có chức năng ngụy trang cho các tàu Anh và làm mất phương hướng các tàu địch của Anh. Thương hiệu Đan Mạch đã chọn kết hợp đồ họa này như một lời tri ân đến vai trò của các cảng của thành phố Liverpool trong sự kiện chiến tranh đó.

Không phải là một chi tiết nhỏ, chiếc áo này có thêm các chi tiết màu vàng ở cổ và cổ tay áo, rất gợi nhớ đến trang phục được sử dụng bởi câu lạc bộ trong chiến dịch 2016-17. Bộ này sẽ có quần short và tất với cả hai màu trắng và xanh tùy theo nhu cầu của từng trận đấu, trong đó quần short kết hợp cùng hình ảnh của áo khoác trên một bên chân.

Everton 2021-22 Hummel Away Kit

Chiếc áo lấy màu đen làm chủ đạo trong một thiết kế lấy cảm hứng từ trang phục được câu lạc bộ sử dụng trong giai đoạn 1881-82 xa xôi, ba năm sau khi thành lập vào thế kỷ 19. Đồng phục có một sọc chéo màu ‘cá hồi’ (một bóng gần với màu hồng và cam) đã được sử dụng rộng rãi bởi Toffees trong suốt lịch sử của nó, tiền thân gần nhất là đồng phục sân khách cho mùa giải 2019-20.

Các chi tiết của chiếc áo bao gồm cổ ve áo và một tấm chắn được sơn màu đen trên sọc ‘cá hồi’, trong khi logo Hummel, cả ở vùng ngực và hình chữ V cổ điển trên tay áo, xuất hiện với màu đen thực tế không nhìn thấy được để mang lại một cái nhìn cổ điển hơn cho quần áo. Chiếc khiên một lần nữa sẽ được ngụy trang ở phần dưới của áo, trong khi quần đùi và tất cũng có màu đen.

Everton 2021-22 Bộ đồ chơi thứ ba của Hummel

Giống như quần áo dành cho du khách, chiếc áo này lấy cảm hứng từ một bộ quần áo của những năm trước mà lần này gợi nhớ lại bộ đồng phục được sử dụng vào cuối những năm 1950, với màu trắng làm chủ đạo và một thiết kế nổi bật với sự hiện diện của một đường sọc mà nó kết hợp màu xanh nước biển với màu vàng, không giống như chiếc áo khoác ban đầu, chọn hướng dọc thay vì ngang.

Dải này chủ yếu là màu xanh nước biển và sẽ được tạo thành từ một chữ v có sử dụng hai độ dày khác nhau ở mỗi bên, trong khi màu vàng hiện diện cho các cạnh của dải nói trên. Cả hai màu sẽ tô điểm cho cổ và cổ tay áo, trong một chiếc áo sơ mi, chiếc khiên sẽ xuất hiện trong một phiên bản đơn sắc, trong khi đồng phục sẽ được hoàn thiện bằng quần short và tất có màu xanh nước biển với đường viền màu vàng.

Ngoài ra, một bộ dụng cụ mới đã được giới thiệu cho các cung thủ, sẽ có một chiếc áo có thiết kế bao gồm đồ họa của các nửa với hai màu cam dọc phía trước, cũng nổi bật với việc sử dụng các đường sọc kiểu chevron với các độ dày khác nhau để thiết lập chênh lệch giữa mỗi nửa. Màu tối sẽ chiếm hai tay áo và mặt sau của áo sơ mi, cũng như quần short và tất của quần áo.

Bộ đồ đá banh sân nhà Everton

URL: https://i.imgur.com/a5jOgl1.png

Everton FC Kits 2021/2022 - DLS2019 Kits

Bộ đồ đá banh sân khách của Everton

URL: https://i.imgur.com/P3c63Lu.png

Everton FC Kits 2021/2022 - DLS2019 Kits

Bộ đồ chơi thứ ba của Everton

URL: https://i.imgur.com/4AK4ZPL.png

Everton FC Kits 2021/2022 - DLS2019 Kits

Bộ đồ đá banh sân nhà của thủ môn Everton

URL: https://i.imgur.com/KccpnQ9.png

Everton FC Kits 2021/2022 - DLS2019 Kits

Bộ đồ đá banh sân khách của Everton

URL: https://i.imgur.com/2ou7A4C.png

Everton FC Kits 2021/2022 - DLS2019 Kits

Bộ công cụ thứ ba cho thủ môn Everton

URL: https://i.imgur.com/Yx17Xlj.png

Everton FC Kits 2021/2022 - DLS2019 Kits

Logo Everton

URL: http://i.imgur.com/QAyefaP.png

Biểu trưng Everton 512 x 512 pxSource link

Leave a Reply