FC Barcelona Kits 2022-23 | Bộ dụng cụ DLS22


FC Barcelona Kits 2022/23 – DLS22 Kits

FC Barcelona 2022-2023 bộ dụng cụ cho Dream League Soccer 2022 (DLS22), và gói này bao gồm hoàn chỉnh với bộ đồ chơi sân nhà, sân khách và thứ ba. Tất cả các bộ dụng cụ Thủ môn cũng được bao gồm. Tôi hy vọng bạn sẽ thích chơi trò chơi với bộ dụng cụ từ kuchalana.com.

FC Barcelona Nike Home Kit 2022-23

Theo thông cáo báo chí được công bố bởi câu lạc bộ, chiếc áo được lấy cảm hứng từ Thế vận hội Olympic Barcelona năm 1992 và “ánh sáng mới đã xâm chiếm thành phố Barcelona với việc tạo ra không gian mới và sự kết nối với biển được thể hiện thông qua các ánh sáng màu khác nhau. điều đó có thể được nhìn thấy trong các sọc của áo đấu ”.

Màu xanh hải quân là màu cơ bản của thiết kế, với ba cây gậy hai màu blaugrana ở mặt trước và mặt sau. Toàn bộ bề mặt có các hình nhỏ kết hợp các hình chữ nhật dọc với các gradient.

Tấm chắn được áp dụng màu sắc chính thức, đi kèm với logo Nike và Spotify bằng vàng ở mặt trước. Thẻ jock có biểu tượng Senyera (cờ Catalan) ở phía sau cao, trong khi logo của UNHCR / ACNUR (Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn) có thể nhìn thấy ở phần dưới của mặt sau thay vì UNICEF.

Quần đùi và tất màu xanh hải quân với trang trí blaugrana và thương hiệu vàng hoàn thiện bộ quần áo bóng đá mới của FC Barcelona cho mùa giải tới.

Bộ quần áo bóng đá sân khách FC Barcelona 2022-23

Giống như lần đầu tiên, trận đấu này lấy cảm hứng từ Thế vận hội Olympic Barcelona năm 1992, sử dụng màu vàng của huy chương được trao cho những người chiến thắng của mỗi môn. Cổ tay áo có lớp hoàn thiện với màu sắc của năm chiếc nhẫn Olympic, lấy cảm hứng từ những dải ruy băng mà các huy chương nói trên có. Bản đồ thành phố được khắc trên vải, làm nổi bật Eixample, Montjuic và Barceloneta.

Đỉnh câu lạc bộ được áp dụng với phiên bản màu xanh nước biển đơn sắc, cùng màu được sử dụng trên logo Nike Swoosh và Spotify và UNHCR / UNHCR. Thẻ jock thông thường với màu sắc của Senyera xuất hiện trên gáy.

Quần đùi và tất màu vàng, cái trước có bản đồ và cái sau có sọc nhiều màu, sẽ hoàn thành bộ đồ đá banh sân khách của FC Barcelona cho mùa giải tới.

Bộ đồ chơi nhà Barcelona

URL: https://i.imgur.com/TaQhS4X.png

FC Barcelona Kits 2022-23 |  Bộ dụng cụ DLS22

Barcelona Away Kit

URL: https://i.imgur.com/rSSDiDy.png

FC Barcelona Kits 2022-23 |  Bộ dụng cụ DLS22

Bộ công cụ thứ ba của Barcelona

URL:

Bộ đồ đá banh sân nhà của thủ môn Barcelona

URL: https://i.imgur.com/YXfhmHR.png

FC Barcelona Kits 2022-23 |  Bộ dụng cụ DLS22

Barcelona GoalKeeper Away Kit

URL: https://i.imgur.com/QUeMlYA.png

FC Barcelona Kits 2022-23 |  Bộ dụng cụ DLS22

Bộ công cụ thứ ba cho thủ môn Barcelona

URL:

Biểu trưng Barcelona

URL: https://i.imgur.com/mhYAYFG.png

Biểu trưng Barcelona 512x512 pxSource link

Leave a Reply