Flamengo Kits 2021/22 – DLS2019 KitsFlamengo Kits 2021/22 – DLS2019 KitsFlamengo 2019/2020 dành cho Dream League Soccer 2019 (DLS2019) và gói này bao gồm hoàn chỉnh với bộ dụng cụ sân nhà, sân khách và thứ ba. Tất cả các bộ dụng cụ Thủ môn cũng được bao gồm. Bộ dụng cụ này cũng có thể sử dụng trong First Touch Soccer 2015 (FTS15).

Sau khi đăng quang ngôi vô địch Brasileirão mùa thứ hai liên tiếp, Flamengo đã chính thức trình làng áo đấu mới cho mùa giải 2021. Chiếc áo đấu, đã xuất hiện nhiều tuần trên mạng xã hội, kỷ niệm 40 năm đội vô địch Copa Libertadores và Cúp Liên lục địa.

Áo đấu Adidas Flamengo 2021

Tương tự như người tiền nhiệm của nó, cái này có các sọc rộng xác định câu lạc bộ trong những năm 80, lần này thêm một số điểm ảnh “những năm 1981” trên vòng màu đen. Đường viền cổ áo và ba dây vai được sơn màu đỏ, cũng như tay áo, có viền đen ở cổ tay áo. Một thẻ ghi “Ano de Ouro” (năm vàng) với chữ “1981” nhỏ phù điêu nằm trên cao ở mặt sau. Quần đùi màu trắng với ba dải màu đen và đỏ cùng với vớ có vòng màu đỏ sẽ hoàn thiện bộ đồng phục.

Như thường lệ, áo đấu cũng được bán ở phiên bản dành cho người chơi (Heat.Rdy – trong bài đăng này chúng tôi giải thích sự khác biệt), nhưng nó thường xuất hiện với số lượng ít và không được sử dụng bởi đội chuyên nghiệp.

URL của Flamengo Home Kits: https://i.imgur.com/0VdOWp1.png
URL của Flamengo Away Kits: https://i.imgur.com/SFWp1Ig.png

URL bộ dụng cụ thứ ba của Flamengo: https://i.imgur.com/bgKDeLS.png
Thủ môn Flamengo Home KitsURL: https://i.imgur.com/WRRZjX9.png
Thủ môn Flamengo Sân khách KitsURL: https://i.imgur.com/dBfqyQ4.png

Thủ môn Flamengo KitsURL thứ ba: https://i.imgur.com/CYOf8OV.pngFlamengo LogoURL: https://i.imgur.com/cTT7IkM.pngSource link

Leave a Reply