Giá vách ngăn Panel phòng sạch ra sao?

Giá vách ngăn Panel phòng sạch ra sao? Loại nào phổ biến hiện nay và trong quá trình thi công cần chú ý điều gì?

Với cấu tạo 3 lớp có khả năng cách nhiệt tốt, vách ngăn Panel được sử dụng phổ biến trong phòng sạch. Vậy chúng có những loại nào và giá vách ngăn Panel phòng sạch hiện nay ra sao? Lời giải đáp sẽ có ngay sau đây, hãy cùng khám phá bài viết này.

Các loại tấm vách ngăn Panel dùng cho phòng sạch

Nghiên cứu vật liệu để làm phòng sạch, người dùng hướng đến những chất liệu có khả năng cách nhiệt tốt. Vách ngăn Panel là sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi chúng có thể cách âm, cách nhiệt cực tốt. 

Hiện nay có 3 loại vách ngăn thường được dùng để làm phòng sạch. Giá vách ngăn Panel phòng sạch phụ thuộc vào yếu tố này. Khách hàng có thể tham khảo chọn tấm Panel EPS, tấm Panel Glasswook hay tấm Panle PU/PR.Xem Thêm:Chuyên Bán Và Lắp Vách Ngăn Panel Nhà Xưởng miền Bắc

Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng và người dùng nên tìm hiểu để chọn lựa sản phẩm đúng với mục đích sử dụng. Kích thước, độ dày và màu sắc của từng loại có nhiều điểm khác biệt.

Giá vách ngăn Panel phòng sạch hiện nay

Người ta thường báo giá vách ngăn Panel phòng sạch theo kích thước. Giá dao động ở nhiều con số phụ thuộc một phần vào số lượng, chất liệu. Bên cạnh đó, nguyên liệu đầu vào và thời điểm mua hàng cũng ảnh hưởng đến giá sản phẩm.

Một điều bạn thường thấy đó chính là các đơn vị cung cấp sẽ đưa ra báo giá khác nhau. Mức giá đưa ra chưa có VAT cũng như phí vận chuyển hay tiền phụ kiện kèm theo. Để biết rõ về giá hãy liên hệ với nhà phân phối uy tín.https://mayaobongda.net/

Leave a Reply