Kolasinac cũng đã được nhìn thấy trong các cảnh quay CCTV đuổi theo một trong những kẻ lừa đảo

Việc họ bị loại khỏi đội hình là một trong một số điểm đáng nói khi một tuần bận rộn cho câu lạc bộ bao gồm thông báo về hai bản hợp đồng mới của họ và một bản khác sắp xảy ra.

Việc giảm điểm ngay lập tức của Lees-Melou, trong một cuộc phản công (18, 3-2), cuối cùng sẽ trở nên vô ích, vì Phòng tập thể dục sẽ không bao giờ quay trở lại điểm số trước Manceaux, người đã quản lý vị trí dẫn đầu của họ. Sau sự vỡ mộng mới này, Patrick Vieira sẽ bắt đầu đặt câu hỏi nghiêm túc về đội của anh ấy, thậm chí về tương lai của anh ấy. Mười lăm tại Ligue 1, Nice vẫn còn bốn trận thua trong tất cả các cuộc thi …

“Williams trông có vẻ tự tin, yên tâm với trái bóng và một – thành phần quan trọng cho hậu vệ cánh hiện đại – tốt và tiến bộ.

“Một mùa chuyển tiếp cho phép những khách mời đầy hy vọng như vậy và trong khi chúng ta tất nhiên đã bị đốt cháy với sức nặng của những kỳ vọng quá sớm như với Adnan Januzaj, đây có vẻ là tập hợp những cầu thủ trẻ tốt nhất chúng ta đã trải qua trong một thế hệ. họ thực sự có thể nắm bắt cơ hội và gây bất ngờ cho người ngoài, sau đó cho những người xung quanh thấy rằng họ cũng có thể nắm bắt cơ hội của họ.

Áo bóng đá rẻ 2020

“Williams là một khách hàng tiềm năng tài năng, và không có gì lạ khi [trưởng nhóm phát triển đội một] Nicky Mông có – với sự thận trọng đó – đã nói lên cốt lõi của những người trẻ này một thời gian. Williams đã ra mắt United và sau đó có một người mới đối phó trong một khoảng thời gian ngắn, và không hề bị choáng ngợp bởi những gì đôi khi là một rạp xiếc xung quanh anh ta.

“Williams cũng có thể đẩy Luke Shaw vượt lên trước anh ấy. Anh ấy có thể ghi bàn, từng là đội trưởng trong đội trẻ và là một lựa chọn để chơi ở bên phải cũng như bên trái để thêm linh hoạt. Cho đến nay, rất tốt.”

===>Xem thêm : ALISSON BECKER, VỊ TRÍ NGƯỜI GÁC ĐỀN TRONG KHUNG GỖ CHẮC CHẮN THUỘC VỀ NGÔI SAO NGƯỜI BRAZIL

Leave a Reply