Lưu ý khi lựa chọn vách và cửa kính phòng tắm

Vách và cửa kính phòng tắm là dòng sản phẩm kính cường lực giúp tạo ra khoảng không gian riêng trong phòng. Chúng ta có thể kết hợp cùng các vật dụng và phụ kiện khác để làm nên những kiểu dáng phòng tắm khác nhau tùy theo sở thích của bản thân.

Những lưu ý khi lựa chọn vách và cửa kính phòng tắm

Bạn nên sử dụng vách và cửa kính phòng tắm được bản sẵn ở các địa chỉ cung cấp đồ vật liệu xây dựng và nội thất. Thợ của cửa hàng sẽ đến và giúp đỡ bạn lắp đặt sao cho đúng và phù hợp nhất. Khi đó, bạn cũng có thể yêu cầu lắp thêm các phụ kiện khác trong phòng tắm để thuận tiện hơn cho việc sinh hoạt như lắp thêm móc treo hay giá đỡ bên trong.

– Khi mua sản phải để ý những chi tiết như tay nắm cửa, khớp nối, giá đỡ hay nẹp kính. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn được làm bằng thép không gỉ hoặc mạ crom.

– Sản phẩm khi đóng, mở sẽ không gây ra tiếng động cũng như khi sử dụng sẽ không bị gỉ do tác động của thời tiết hay môi trường. Hãy thật lưu ý nếu muốn phòng tắm nhà mình bền và đẹp.

– Một lời khuyên dành cho bạn đó chính là khi chọn vách và cửa kính phòng tắm nên lựa chọn sử dụng cửa lùa, Bởi sản phẩm này khi đóng mở rất nhẹ, không gây tiếng ồn cũng như tạp âm đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian. https://mayaobongda.net/

Leave a Reply