Lưu ý khi sử dụng cửa cuốn tấm liền huyện Sóc Sơn

Lắp cửa cuốn đang dần phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện nay bởi tính năng tiết kiệm không gian, độ bảo mật cao của nó. Ngoài cửa cuốn truyền thống, lắp cửa cuốn tấm liền huyện Sóc Sơn đang được rất nhiều người lựa chọn.

Không đóng/mở cửa liên tục nhiều lần 

Việc nghịch ngợm trêu đùa hay vì lý do nào đó bạn đóng / mở cửa liên tục nhiều lần sẽ dẫn đến làm hỏng cửa. Việc đóng mở liên tục nhiều lần làm mô tơ bị nóng, cửa cuốn hoạt động hết công suất. Đạt đến mức độ nhiệt nhất định sẽ làm hỏng bộ tời hoặc mô tơ tự ngắt điện. Nhẹ nhàng thì bạn có thể đợi cho đến khi mô tơ hạ nhiệt để sử dụng cửa cuốn tiếp, nhưng cũng có thể dẫn tới mô tơ bị hỏng hoặc bị nổ, dẫn đến nguy hiểm cho người sử dụng..

Kiểm tra, bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ thường xuyên

Để cửa cuốn tấm liền hoạt động tốt và lâu bền, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ ngay cả khi nó không có dấu hiệu hỏng hóc. Thời gian kiểm tra máy móc cửa cuốn là 6 tháng/ lần. Các thợ bảo dưỡng sẽ đến kiểm tra bộ lưu điện, kiểm tra các dây nối, bộ tời, tay điều khiển hoặc vệ sinh cửa cuốn để kiểm tra mức độ hoạt động của cửa cuốn, đảm bảo nó vẫn hoạt động tốt. https://mayaobongda.net/

Leave a Reply