Một số mẫu mái tôn tầng thượng phổ biến nhất Hà Nội- Maitonaqua

Mẫu mái tôn tầng thượng hiện tại khá đa dạng và phổ biến.Ưu điểm của mái tôn là bền, khả năng che mưa che nắng tốt và giá thành rẻ hơn so với những vật liệu khác. Giúp các bạn có được một không gian nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí vừa rộng rãi, vừa thoáng mát.

Một số mẫu mái tôn tầng thượng phổ biến nhất.

+ Mái tôn vòm che sân thượng: Điểm đặc biệt của loại mái tôn vòm đó là chỉ sử dụng tôn vòm úp.

mau-mai-ton-tang-thuong

Mà không cần có phần khung sương nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả che mưa, che nắng bền bỉ. Sử dụng các chất liệu đa dạng. Kết cấu thép phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Mái vòm sân thượng hiện nay đang được mọi người ưa chuộng, sân thượng của các ngôi nhà cao tầng, ngôi nhà lớn đều có và thường được dùng để hóng gió, nhìn ngắm xuống khung cảnh bên dưới ngôi nhà và môi trường xung quanh, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Theo các kỹ sư, bạn nên lựa chọn loại tôn cách nhiệt để lợp mái tôn che sân thượng. Điều này sẽ đem lại hiệu quả chống nóng cao cho ngôi nhà.

+ Mái tôn gợn sóng che sân thượng: Loại này được mọi người sử dụng nhiều, đơn giản mà tránh nắng, che mưa rất tốt.

+ Mái tôn chữ A che sân thượng: Đây là loại mái thông minh, có thể kéo ra, kéo vào được, vì thế rất tiện lợi, những hôm đẹp trời, có thể kéo vào, cả gia đình có thể lên đây thư giãn, tận hưởng bầu không khí thoáng đãng, mát mẻ.

Địa chỉ thi công các mẫu mái tôn tầng thượng chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Maitonaqua luôn thi công với chí phí phù hợp. Dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và làm hài lòng khách hàng.

Đảm bảo thời gian, tiến độ công trình. Bàn giao công trình – thanh toán tiền.

Tối thiểu chi phí cho khách hàng bằng sự tư vấn tận tình dựa trên kiến thức và kinh nghiệm về kỹ thuật thi công điện nước.

Cam kết giá rẻ và tư vấn cho quý khách những phương án tiết kiệm chi phí nhất.

Trên đây là bài chia sẻ mẫu mái tôn tầng thượng của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Leave a Reply