Mua vách kính Showroom cần lưu ý gì

Bạn đang băn khoăn chọn lựa địa chỉ để mua vách kính showroom, vậy thì Kính Quang Nam Phát chính là điểm dừng chân lý tưởng cho bạn. Tại đây bạn có thể nhận được các ưu đãi đặc biệt và đồng thời sở hữu những sản phẩm mới nhất, đặc biệt nhất.

Mua vách kính Showroom cần lưu ý gì

Vách kính Showroom là một trong những thiết kế cần thiết tạo nên giá trị thẩm mỹ nhất định cho toàn bộ showroom đó. Thế nhưng ngoài yếu tố thẩm mỹ, khi mua vách kính showroom người tiêu dùng cũng cần phải đảm bảo chất lượng của loại vách kính cường lực mà mình chọn lựa.

Đối với những showroom trưng bày hàng đơn giản thì vách kính không cần quá dày nhưng phải đảm bảo độ sáng trong. Chất lượng phải là loại kính cao cấp, khi vỡ sẽ tan thành các mảnh vụn nhỏ không gây ra nguy hại cho người tiêu dùng.

So với vách kính văn phòng thì khi chọn mua vách kính showroom bạn nên sử dụng các vách kính mỏng hơn, thường là có dày thấp nhất khoảng 5mm. Còn đối với riêng showroom ô tô thì bạn lại phải sử dụng loại vách kính có độ dày cao nhất là 19mm. Bởi loại kính này mới có độ dày, độ chống rung cao, tạo nên giá trị thẩm mỹ tuyệt đối.https://mayaobongda.net/

Leave a Reply