Nguyên tắc khi thi công vách kính văn phòng chất lượng

Thi công vách kính văn phòng đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi nó không chỉ tạo không gian thẩm mỹ, tạo môi trường làm việc tốt cho các thành viên mà còn là cả bộ mặt của một công ty.

thi-cong-vach-kinh-van-phong

Thi công vách kính văn phòng cần lưu ý những gì?

Nếu bạn muốn lắp đặt các vách ngăn thay cho các bức tường thì nên chọn thi công vách kính văn phòng bằng kính cường lực để đảm bảo tính an toàn cao, không hạn chế tầm nhìn không gây ồn ào, cách âm cao. Thông thường vách kính có các loại kích thước như 10mm,12mm, 15mm, 19 mm….. Tuy nhiên, với mỗi không gian khác nhau bạn nên chọn kích thước riêng cho phù hợp.

Tuy là không gian làm việc nhưng văn phòng không nên quá đơn điệu, nhàm chán, không tạo được hứng thú trong công việc.Việc phối hợp màu sắc giữa vách ngăn kính và bức tường xây trong văn phòng cũng là điều đáng quan tâm trong thiết kế văn phòng. Vì nếu phối màu không hợp lý sẽ khiến thêm đau mắt gây khó chịu cho người sử dụng.

Các bức tường kính sẽ giúp không gian văn phòng có cảm giác rộng và thoáng đãng hơn. Tuy nhiên việc lắp đặt quá nhiều vách kính hay ô cửa kính sẽ gây bất lợi cho văn phòng. Khi có ý định thi công vách kính văn phòng cho công ty mình,cách tốt nhất là bạn nên nhờ sự tư vấn của chuyên gia.

Giá cả cũng là yếu tố quyết định trong việc lựa chọn vách ngăn kính. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu kính cường lực khác nhau. Một thương hiệu tốt sẽ cho bạn sự an tâm về chất lượng và bảo hành về tuổi đời sản phẩm. Ngoài ra chọn vách ngăn kính đừng bỏ qua các phụ kiện đi kèm. Phụ kiện phải đảm bảo thì vách kính mới được kết nối vững chắc.

Leave a Reply