Những lưu ý cần biết khi thi công vách kính văn phòng

Thi công vách kính cho văn phòng không phải một nhiệm vụ đòi hỏi trình độ kỹ thuật quá cao. Tuy nhiên, cần có sự tỉ mỉ và óc quan sát nhất định để lắp đặt những cánh cửa có tính thẩm mỹ cao và bền chắc.

Lưu ý khi thi công vách kính dán đề can

Đối với loại kính dán đề can, khâu dán kính cần vô cùng tỉ mỉ. Nếu tính toán sai, bạn có thể cắt thừa hoặc thiếu miếng dán. Sai sót này sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tấm kính sau khi thi công. 

Một lỗi thường gặp khác khi dán kính cường lực là để lại lỗ khí li ti ở mặt tiếp xúc giữa miếng dán và kính. Để khắc phục tình trạng này, cần dán đồng bộ một chiều từ trái qua phải. Vừa dán phải vừa miết thẳng và ép sát để miếng đề can dính sâu vào kính. 

Những lưu ý cần biết khi thi công vách kính văn phòng

Điểm cần biết khi lắp đặt vách kính cửa trượt

Kính cửa trượt dùng trong văn phòng là một lựa chọn mới mẻ mà chưa nhiều doanh nghiệp áp dụng. Điểm tốt là nếu bạn thi công loại kính này, văn phòng của bạn sẽ mang một thiết kế độc lạc khó bị đụng hàng ở nơi khác.

Cửa kính trượt luôn có bộ phận ray và bánh xe để kéo đẩy. Khi thi công cần cẩn thận đặt tấm kính vào trong ray. Nếu kính quá mỏng, một động tác lắp chệch ray cũng có thể khiến cả tấm kính bị vỡ. https://mayaobongda.net/

Leave a Reply