Paul Pogba đang không hạnh phúc khi thi đấu tại Manchester United

Paul Pogba quyết tâm đóng một vai trò hàng đầu trong cuộc chạy đua quan trọng của Manchester United khi anh ấy đóng cửa để trở lại với thể hình.

Sportsmail hiểu quốc tế Pháp hy vọng sẽ khuyến nghị đào tạo ngoài trời tại khu liên hợp đào tạo Carrington của United trong vòng hai tuần.

Từ đó, Pogba hy vọng – cung cấp các giai đoạn cuối cùng của phục hồi chức năng từ phẫu thuật mắt cá chân theo kế hoạch – có thể có sẵn để lựa chọn trong vòng hai tuần nữa.

Điều đó đã đưa ra viễn cảnh hấp dẫn về việc tiền vệ này sẵn sàng cho trận derby Manchester vào ngày 8 tháng 3. Đội bóng của Ole Gunnar Solskja phải đối mặt với Tottenham vào tuần sau trong một trận đấu có thể rất quan trọng trong cuộc đua giành top 4, với Pogba quyết tâm chứng minh tập thể dục trong thời gian để chơi trong một hoặc cả hai trò chơi đó.

Người chiến thắng World Cup đã trải qua giai đoạn phục hồi gần đây nhất ở Dubai trước khi trở lại Manchester sắp tới.

Tương lai của cầu thủ 26 tuổi này đang bị suy đoán dữ dội giữa lúc nói về một chuyến đi mùa hè.

Áo bóng đá mới 2020

Tuy nhiên, Pogba quyết tâm đóng một vai trò quan trọng trong trận chung kết mùa của United khi họ tìm kiếm đủ điều kiện cho Champions League mùa tới bằng cách hoàn thành trong top bốn hoặc giành chiến thắng tại Europa League. United cũng vẫn ở FA Cup.

Tương lai của anh ấy chắc chắn sẽ là một vấn đề đối với United mùa hè này khi anh ấy thực sự bước vào hai năm cuối cùng của thỏa thuận.

Nhưng Pogba đang tập trung vào việc trở lại thể lực đầy đủ cho United và tất nhiên, Pháp trước Euro 2020 trước khi quyết định tương lai của anh ấy vào cuối mùa.

===>Xem thêm : LIVERPOOL SẼ MỞ RỘNG SÂN ANFIELD VÀO NĂM 2022 – 2023 VỚI NGÂN SÁCH 60 TRIỆU BẢNG

Leave a Reply