Quy trình lắp đặt cửa cuốn nhanh chóng và hiệu quả

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách lắp đặt cửa cuốn nhanh chóng và hiệu quả với nhiều kiểu cửa khác nhau. Quy trình lắp đặt như thế nào là chuẩn nhất? Đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm hơn cả. Bài viết dưới đây, mayaobongda.net sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin cần biết khi lắp đặt hiệu quả nhất.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn nhanh chóng và hiệu quả

Bước 1: Đo kích thước

Trước tiên, bạn sẽ cần đo kích thước cao rộng từ đỉnh xuống trần và mặt dầm. Đường chéo trước khi tiến hành lắp đặt là điều hết sức quan trọng. Điều đó sẽ giúp cho người thợ xác định xem cửa cuốn có bị hình hình hành hay không hoặc để điều chỉnh ray sao cho phù hợp.

Bước 2: Khoan và lắp dựng ray

Bước tiếp theo trong quy trình lắp đặt cửa cuốn quan trọng chính là khoan và lắp ray. Vì thế bạn sẽ cần thực hiện nhẹ nhàng để có được cửa cuốn hợp lý, khoan và lắp dựng bên ray phải động cơ phía trước và sau.

Bước 3: Lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ 

Sau khi lắp ray xong việc tiếp theo cần làm là lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ. Khi đó, bạn hãy cẩn thận sau khi lắp dây rút chốt li hợp và nhất  định không nên để căng quá chốt li hợp. Ngoài ra, cần đảm bảo độ bám vào mặt bích của động cơ ít quá sẽ dẫn đến bị trượt.

Bước 4: Chỉnh lại lò xo và cam cho động cơ

Cuối cùng thì bạn sẽ cần căn chỉnh lại động cơ một cách nhanh chóng nhất để cửa hoạt động hiệu quả nhất.

https://mayaobongda.net/don-vi-cua-cuon-gia-re-chat-luong/

Leave a Reply