Tấm panel có mấy loại và ứng dụng từng loại

Tấm panel có nhiều dòng và mẫu mã để ứng dụng vào từng trường hợp xây dựng cụ thể. Đặc điểm của mỗi loại mỗi khác nên trước khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ. Bài tư vấn này sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về tấm panel có mấy loại và ứng dụng của nó.

Xem thêm: Thi công – lắp đặt vách ngăn panel

Tấm panel eps

Tấm panel eps hay còn được biết đến là tấm sandwich panel eps cách nhiệt. Với đặc tính cách âm, cách nhiệt, chống thấm cực tốt loại vách ngăn này được ứng dụng rộng rãi ở: kho lạnh, phòng karaoke, kho dược phẩm, nhà tạm…

Vách ngăn có 3 kích cỡ để bạn lựa chọn là 50, 75 và 100mm. Kích cỡ chiều dài bạn có thể tùy chỉnh trong giới hạn 15m là được.

Tấm panel PU

Tấm panel PU được làm từ PolyUrethane, bên ngoài của tấm ngăn có bọc kẽm màu phủ sóng hoặc trơn. Đặc tính của nó đặc biệt hơn loại eps nên ứng dụng cũng sẽ khác. Phần lớn các công trình phòng sạch, phòng phẫu thuật, phòng cách ly, phòng bảo quản thực phẩm, dược phẩm… mới sử dụng loại vách ngăn này.

Tấm panel rockwool

Cấu tạo tấm ngăn vách panel rockwool gồm có hai lớp, bên ngoài tấm ngăn là thép hoặc nhôm… còn bên trong sẽ là một lớp bông khoáng rockwood để chống cháy. Nó có hai loại và mặt sóng và mặt phẳng. https://mayaobongda.net/

Leave a Reply