Tấm panel xốp eps những thông tin không thể bỏ qua- Panelhanoi

Tấm panel xốp eps tiêu chuẩn phải có chiều sâu của dầm PPB lớn hơn 2mm. Độ cong vênh của dầm đạt L/500. Riêng với block bê tông, độ nhám mặt ngoài phải đạt từ 1-3mm độ rộng, không có chứa tạp chất.

Ưu điểm cùa Tấm panel xốp eps

Tam-panel-xop-eps

Thi công panel cách nhiệt đơn giản do kết cấu của panel eps rất đơn giản nên trong khi thi công không cần cột chống hay phải dùng nhiều đến cốt pha cho nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí của công trình như chi phí xây dựng, chi phí lắp đặt..

Thời gian thi công nhanh.

Tấm panel xốp eps có mẫu mã đa dạng về màu sắc, kích thước, chủng loại như panel eps cách nhiệt phẳng, có gân tạo độ cứng…

Trong quá trình thi công panel eps cách nhiệt vệ sinh hơn nhiều so với công đoạn khác vì không có bụi, không có vật liệu rời, không bị ô nhiễm môi trường.

Có thể sử dụng ngay sau khi thi công xong.

Nguyên liệu được sử dụng trong panle esp cách nhiệt đều chứa chất làm chậm cháy và có thể tái chế hoàn toàn nên rất thân thiện với môi trường.

Trên đây là bài chia sẻ tấm panel xốp eps chúng tôi xin gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi.Hotline: 096.988.3139

 

Leave a Reply