Tìm hiểu về cấu tạo cabin tắm kính tại gia đình

Cabin tắm kính là một trong những thiết kế quen thuộc tại các gia đình hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu cấu tạo cabin tắm kính trong bài viết dưới đây.

Các bộ phận chủ đạo

Cấu tạo của các cabin tắm kính gồm có mặt kính cường lực, bản lề và tay nắm cửa. Tùy vào sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn mặt kính tròn hoặc mặt kính sần sùi. Tùy vào không gian mà lựa chọn kích thước kính cho phù hợp.

Có khá nhiều các loại bản lề khác nhau, nhưng chủ yếu sẽ được làm bằng inox cao cấp. Không bị hoen gỉ khi sử dụng nhiều dưới nước nóng. Thiết kế tay nắm cửa chữ L, hoặc chữ L vuông,… tùy vào sở thích cá nhân của gia đình. 

Tìm hiểu về cấu tạo cabin tắm kính tại gia đình

Cần tìm hiểu cấu tạo của các cabin tắm kính

Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng cabin tắm kính thì bạn nên tìm hiểu trước về sản phẩm này. Nên biết cấu tạo của nó gồm có những gì để có thể kiểm soát quá trình thi công. Nếu không sau khi sử dụng, gặp vấn đề gì thì lại không biết cách giải quyết.

Nên chọn một đơn vị uy tín để được tư vấn kỹ lưỡng về các sản phẩm cần thiết. Không nên tự ý mua theo ý thích của mình, vì có nhiều vấn đề chỉ có người chuyên môn mới biết. Tự ý như vậy nếu xảy ra sai sót thì không  biết cải thiện ở đâu.

Trên đây là một vài chia sẻ về cấu tạo cabin tắm kính. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng cabin tắm kính thì không nên bỏ qua bài viết này. 

Xem thêm: ƯU ĐIỂM CỦA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC LÙA 1 CÁNH

Leave a Reply