Tính năng an toàn của cửa cuốn khe thoáng hiện đại

Cửa cuốn khe thoáng hiện đại không chỉ nổi bật với đặc điểm tạo ra không gian thoáng khí cho công trình. Mà còn được đánh giá rất cao ở thiết kế hiện đại, bắt mắt và sự tiện ích trong quá trình sử dụng.

cua-cuon-khe-thoang-hien-dai

Những tính năng an toàn của cửa cuốn khe thoáng hiện đại

Cửa cuốn khe thoáng đang được sử dụng ngày càng nhiều nhờ những tính năng hiện đại. Sau đâu chúng ta cùng tìm hiểu những tính năng an toàn của cửa cuốn hiện đại này.

Dòng cửa cuốn cao cấp nhờ sử dụng bộ công nghệ cao. Sẽ có thêm nhiều tính năng an toàn và tiện ích. Đảm bảo cửa cuốn vận hành một cách an toàn; giúp người sử dụng thoát hiểm dễ dàng bằng tay trong trường hợp khẩn cấp; đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

Và nhờ hệ thống điều khiển thông minh của cửa cuốn. Có khả năng nhận biết và đảo chiều đi lên khi cửa gặp chướng ngại vật. Đảm bảo cửa vận hành an toàn không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Công nghệ truyền động hiện đại được tích hợp hệ thống báo động thông minh. Phát tín hiệu báo động khi có đột nhập. Nhờ công nghệ truyền động hiện đại có thể mang đến cho chiếc cửa cuốn những tính năng thông minh khác. Như: chống copy mã số mở cửa, báo động khi có hoả hoạn,…

Xem thêm: https://mayaobongda.net/

Leave a Reply