Tole sóng tròn ưu điểm và công dụng vượt trội 2021- Maitonaqua

Tole sóng tròn là kiểu dập sóng đã được sử dụng từ rất lâu. Hiện nay vẫn rất nhiều công trình lợp mái tôn sóng tròn do công năng sử dụng tốt và giá cả rất phải chăng. Hãy cùng tìm hiểu về loại tôn này qua bài viết sau của Maitonaqua nhé.

Ưu điểm vượt trội của tole sóng tròn.

tole sóng tròn

  • Thiết kế sóng tròn đều, thẩm mỹ.
  • Với thiết kế 15 sóng tròn đều nhau tạo cho tấm tôn trở nên cứng hơn, giúp tăng khoảng cách xà gồ. Khổ rộng 1.07m, hữu dụng1.0m, tạo nên sự thuận lợi cho việc thiết kế mái nhà.
  • Vít liên kết tôn mái với xà gồ là loại vít tựkhoan SRMT 12 -14 X 55 mm. Vit liên kết tôn vách với xà gồ là loại vít tự khoanSRMT 12 -14 X 20 mm được xử lý nhiệt và mạ Zinc-Tin cường độ.cao không bị gãy mũi hoặc bị trượt khi sử dụng.

Công dụng của tole sóng tròn.

− Tôn sóng tròn  là dòng sản phẩm dùng để lợp mái :

+ Công trình dân dụng : nhà cấp 4, Ki ốt, cửa hàng, quán ăn, nhà hàng …

+ Nhà xưởng công nghiệp : nhà kho, nhà xưởng, văn phòng…

+ Công trình công cộng : bệnh viện, trạm y tế, trường học, ủy ban, các ban ngành…

+ Công trình vui chơi giải trí : nhà thiếu nhi, nhà hát…

Maitonaqua là đơn vị đã có kinh nghiệm thi công và lắp đặt rất nhiều công trình tôn lớn trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ thi công chất lượng giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi luôn tự hào mang tới những công trình tốt nhất với chi phí phải chăng nhất cho khách hàng.

Trên đây là bài chia sẻ tole sóng tròn của Maitonaqua. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Leave a Reply