Ứng dụng của tấm ngăn panel eps

Tấm ngăn vách panel eps là vách ngăn cách nhiệt được ưa chuộng nhất trên thị trường. Công dụng của nó mang đến hữu hiệu hơn nhiều loại vách ngăn khác tiện cho việc thi công. Ứng dụng tấm ngăn panel thực tế như thế nào bài chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Sử dụng thi công trần thả cách nhiệt

Trần thả cách nhiệt nó có tác dụng trang trí để không gian thêm đẹp hơn. Các văn phòng hay nhà ở cần làm đẹp cho không gian thì người ta sẽ chọn loại vách ngăn này để thi công. Trần thả làm việc khá đơn giản chỉ cần dựng khung xương sẵn sàng sau đó cắt và lắp đặt các tấm panel eps lên là được. Cách thực hiện tương tự với laphong.

Thi công cách nhiệt cho mái nhà xưởng

Một trong những ứng dụng tấm ngăn panel loại eps đó là cách nhiệt mái nhà xưởng. Vách ngăn sau khi được thiết lập sẽ khắc phục được vấn đề hấp thụ nhiệt ngoài trời ngoài ra còn giúp không gian tăng thêm phần thẩm mỹ hơn.

Thi công kho lạnh

Các yêu cầu khi thi công kho lạnh rất cao nên khi lựa chọn vật liệu cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Khả năng cách nhiệt của tấm panel cực tốt, thoát hơn tốt nên rất thích hợp để làm kho lạnh. https://mayaobongda.net/

Leave a Reply