Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn tự động chất lượng

Cửa cuốn tự động đang là loại cửa được nhiều gia đình lựa chọn khi lắp đặt cho ngôi nhà mới. Độ an toàn, thuận tiện và chất lượng vượt trội của sản phẩm đã được khẳng định qua hàng triệu công trình trên cả nước.

Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn tự động chất lượng

Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp bền bỉ theo thời gian. Không sợ rỉ sét ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của cửa.

Bề mặt các cửa được thực hiện sơn phủ nhiều lớp sơn chống tĩnh điện. Bằng loại sơn chất lượng cao nên vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vẻ đẹp dành riêng cho không gian.

Hệ thống thiết kế cửa cuốn tự động còn có khả năng đảo chiều khi gặp sự cố chướng ngại vật. Ngoài ra cửa cũng có khả năng chống bám bụi ảnh hưởng của tia cực tím.

Nhờ có thiết bị hệ thống báo động khi có ảnh hưởng sự đột nhập từ bên ngoài. Cửa cuốn tự động còn được trang bị cho mình một công nghệ hiện đại tân tiến. Để chống lại kẻ xấu có ý định bên ngoài dò tần số mở cửa bằng điều khiển từ xa.

 Bạn có nhu cầu làm cửa cuốn tự động hãy đến với cửa cuốn QuangDoor. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Xem thêm: https://mayaobongda.net/

Leave a Reply