Vách kính cường lực là gì?

Bạn đang tìm hiểu về giá vách kính cường lực showroom mà vẫn chưa tìm được nguồn thông tin chính xác?

Với mục đích đem đến nguồn thông tin chính xác cho bạn đọc, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhập các thông tin về vách kính cường lực. Cũng như giá vách kính cường lực showroom một cách chính xác nhất.Xem Thêm:Chuyên Cung Cấp Và Lắp Đặt Vách Kính Cường Lực Nhà Kho Xưởng

Vách kính cường lực là gì?

Vách kính cường lực có thể được hiểu là một loại vách được làm từ vật liệu là kính cường lực cùng các phụ kiện cần thiết đi kèm. Có tác dụng ngăn cách, phân chia các phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ hơn. Đem lại sự thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng cho người sử dụng.

Đặc điểm vách kính cường lực showroom

Cấu tạo: 

Sản phẩm vách kính cường lực được làm từ sản phẩm kính  cường lực được tạo ra từ quá trình xử lý tại lò nhiệt độ cao sau đó được làm lạnh đột ngột. Từ đó cho ra một sản phẩm với chất lượng vượt trội bởi độ bền và khả năng chịu lực lớn gấp nhiều lần kính thông thường.

Phân loại:

Phân loại của kính cường lực được phân chia theo độ dày của kính, từ những mục đích sử dụng khác nhau sẽ chọn độ dày thích hợp:

  • Vách kính 8mm
  • Vách kính 10mm
  • Vách kính 12mm

Ngoài ra còn có thêm vách ngăn nhôm kính, phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng của khách hàng.https://mayaobongda.net/

Leave a Reply