Van der Sar đang giữ vai trò Giám đốc điều hành tại Ajax Amsterdam

Arjen Robben (13 bàn) – Huyền thoại bóng đá người Hà Lan không chỉ nổi tiếng với những pha rê bóng hình chữ L rồi dứt điểm trứ danh, anh còn là cầu thủ rất mắn duyên với việc vào sân thay người rồi ghi bàn.

Van der Sar đang giữ vai trò Giám đốc điều hành tại Ajax Amsterdam, nơi ông tạo được tiếng vang khi đội bóng lọt vào tới tận bán kết Champions League mùa trước. Vì vậy, Van der Sar cho thấy bản thân xứng đáng để làm việc tại MU, đội bóng ông từng trấn giữ khung thành từ 2006 đến 2011.

Trước Van der Sar, “Quỷ đỏ” từng liên hệ với những Giám đốc thể thao xuất sắc như Monchi, Andrea Berta hay Michael Zorc. Dù vậy, người Manchester vẫn ưu tiên những người mang trong mình cái gọi là “DNA Sir Alex”, những người hiểu rõ giá trị truyền thống của CLB.

Mario Gotze (37 triệu euro). “Thần đồng” một thời của nước Đức gây nhiều tranh cãi khi anh quyết định gia nhập Bayern Munich từ Borussia Dortmund vào năm 2013. Mặc dù vậy, chấn thương liên tiếp, phong độ trồi sụt khiến Gotze không thể phát huy hết tiềm năng cùng Hùm xám xứ Bavaria. Hiện tại, anh đang đầu quân cho Dortmund.

Tủ cúp Betis là không chính xác đầy ắp. Họ đã vô địch giải đấu Tây Ban Nha chỉ một lần, vào năm 1935 dưới thời HLV Patrick O’Connell của Ailen.

Áo bóng đá mới 2020

Câu lạc bộ yo-yoed giữa hai bộ phận hàng đầu trong phần lớn của thế kỷ 20 và kể từ năm 2000, họ đã xuống hạng bốn lần từ La Liga. Nhưng khi trở lại chuyến bay hàng đầu năm 2015, sự ổn định hơn, nếu không phải là đồ bạc, đã theo sau.

Lòng trung thành đã là một đặc điểm xác định của những người hâm mộ Betis, người tự hào về việc gắn bó với đội của họ. Bây giờ, họ, như Joaquin, đang đóng một vai trò lớn trong sự chuyển đổi của câu lạc bộ.

===>xem thêm : CÁC ĐƠN VỊ CÓ BẢN QUYỀN TRUYỀN HÌNH PHÁT SÓNG CÁC GIẢI LỚN NHƯ NGOẠI HẠNG ANH, LA LIGA, SERIE A, …

Leave a Reply