Vì sao vách panel được ưa chuộng?

Thay vì tường gạch hay các loại vách truyền thống, vách ngăn tấm panel hiện đang “lấn sân” ở tất cả các loại công trình từ nhà ở đến văn phòng… Với công dụng tuyệt vời của mình, chất liệu này lại không hề đắt đỏ. 

Vì sao vách panel được ưa chuộng?

Thứ nhất, chất liệu này là một cuộc cách mạng về chi phí so với các chất liệu dùng làm vách ngăn khác. Do tính chất mỏng và nhẹ, vách panel có thể dễ dàng được di chuyển mà không cần nhiều chi phí nhân công hoặc phương tiện vận chuyển chuyên dụng. Như vậy, bản thân vật liệu vừa rẻ mà chi phí phát sinh lại ít. Điều này có thể được chứng minh khi bạn tham khảo bảng giá tấm panel.

Thứ hai, vách panel có tính chất cách nhiệt và cách âm. Nhờ đó các không gian sử dụng chất liệu này để ốp vách hoặc ốp trần thường ấm hơn vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hạ. Với đặc tính này, tấm panel có thể được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng ở nhiều khu vực khí hậu khác nhau.

Vách panel có bền không?

Đây là điều không cần phải bàn cãi bởi tấm panel nổi tiếng về độ thân thiện với môi trường. Chất liệu này có thể chống chọi với thử thách của thời gian. Hơn thế nữa, bạn có thể tái sử dụng một tấm panel nhiều lần. Khi tháo dỡ, bạn sẽ không gặp phải nhiều khó khăn. Tuyệt vời hơn, vật liệu này đảm bảo không bị mốc nên không cần bảo dưỡng nhiều. https://mayaobongda.net/lap-dat-vach-ngan-panel-nha-xuong-quan-nam-tu-liem/

Leave a Reply