Yếu tố ảnh hưởng tới mức giá thành của tấm panel

Giá thành của tấm panel trên thị trường hiện nay có sự chênh lệch khác nhau đáng kể nhưng vẫn thuộc loại thấp nhất so với các vật liệu khác trên thị trường. 

Xem thêm: Thi công vách panel nhà xưởng

Báo giá tấm panel thường sẽ bị ảnh hưởng bởi 3 yếu tố chính sau

Thương hiệu panel

Nhu cầu sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng không ngừng gia tăng, do đó mà các thương hiệu panel cũng không ngừng được mở rộng phát triển. Có các dòng sản phẩm sẽ được nhập khẩu nguyên tấm từ nước ngoài, có các sản phẩm thì được thiết kế trong nước. Nên tùy vào thương hiệu mà các dòng sản phẩm sẽ có sự chênh lệch về giá thành.

Chất lượng của tấm panel

Chất lượng là yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành cửa panel. Điều này là sự minh chứng cho bảng giá tấm panel tại các cửa hàng sẽ khác nhau rất nhiều. Giá thành chung của sản phẩm sẽ từ 200.000VNĐ/m, thế nhưng tại một số cửa hàng, báo giá tấm panel còn thấp hơn thế. Điều này chính do chất lượng của sản phẩm tạo nên. 

Loại thiết kế panel

Tấm panel có rất nhiều loại thiết kế với sự đa dạng phong phú để người tiêu dùng có thể chọn lựa sử dụng. Nhưng thông thường mức giá thành sẽ nhận định khác nhau ở loại tấm panel trơn hoặc tấm panel sóng. Các sản phẩm có độ dày 50T cũng sẽ khác giá với sản phẩm có độ dày 100T. https://mayaobongda.net/

Leave a Reply